UpYIM.com

ไม่แชร์ไม่ได้แล้ว !! สาวทุ่มทุนเสียเงิน “รีวิว ผ้าอนามัยแบบสอด” พีคสุดตรงคำพูด !! ทำผู้หญิงทั้งประเทศสะท้าน เสียวไปยันมดลูก !!(ชมภาพ)

25 February 2560 | วาไรตี้

ผ้าอนามัย มีหน้าที่ไว้ซึมซับประจำเดือนของสาวๆจากช่องคลอด วิธีการใช้คล้ายๆกันถือรองไว้ที่กางเกงในตามปกติ ควรเปลี่ยนทุกๆ 1- 2 ชั่วโมงเมื่อรู้สึกว่าเต็มแล้ว แต่วันนี้เราจะขอนำโพสต์จากเฟซบุ๊คชื่อ ณัฐรุจา สัตถาผล ที่ออกมาโพสต์วิธี – ขั้นตอนการใส่ผ้าอนามัยแบบสอด พร้อมคำพูดที่ดูสยิวใจสาวๆสุดๆ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คได้ระบุข้อความใต้โพสต์ว่า “รีวิวที่เหมาะสำหรับชะนีเท่านั้นนนน!!!! กูลงทุนตั้ง 10บาทเพื่อแกะรีวิวให้ดู จะไม่แชร์หน่อยหรอ? อ่านแล้วไม่แชร์กูขอให้เมนส์เลอะกางเกง 🙄🙄” พูดมาซะขนาดนี้แล้วสาวๆคนอยากรู้ว่าเป็นยังไง งั้นเราลองไปอ่านรับชมกันเลยดีกว่า

#ใช้ดีบอกต่ออออออ ผ้าอนามัย/แท่งอนามัย/หลอดอนามัย/สำลีอัดก้อนอนามัย จะเรียกอะไรก็แล้วแต่ แต่คุณสมบัติมันก็คือดูดซับเลือด ปจด ของชะนีอย่างพวกเรานี่แหละ ใกล้ซัมเมอร์แล้ว สถานีต่อไปก็คือ “สงกรานต์” มีใครเคยไม่ได้เล่นสงกรานต์เพราะเป็น ปจด บ้าง ยกมือ!!! 🖕🏼🖕🏼 กูคนนึงนี่แหละ จนกูได้มารู้จักไอ้นี่ แล้วคิดว่าเห้ยยยยย ต้องบอกต่อ จริงๆมันมีมานานแล้ว (กูคิดเอง) ไม่รู้ว่ามียี่ห้ออื่นมั้ยแต่ที่โลตัสบ้านกูมีแต่โซฟี ราคา51บาท ได้5ชิ้น

ลักษณะหน้าตาจิ้มลิ้มเหมาะแก่การยัดเข้ารูทวาร เดี๋ยววววว ช่องคลอด 😓 อย่าพึ่งตกใจกันเพื่อนๆชะนีทั้งหลาย มันไม่ได้น่ากลัวอย่าที่คิด แถมยังฟินจนติดใจ 😂

เสียบเข้าไปให้สุดด้ามที่ขาวๆขุ่นๆ (ตรงที่ขีดไว้) แล้วดันตัวข้างล่างเข้าไปให้สุด
ดันเข้าไปสุดแล้วให้ดึงพลาสติกออกมา แต่ไม่ต้องดึงเชือกนะเว้ยยย เดี๋ยวแม่งหลุดออกมาได้เปิดชิ้นใหม่ เปลืองไปอีก ดึงแค่หลอดพลาสติก ห้ามดึงเชือก!และนี่คือคือสำลีอัดก้อนที่มันจะซึมซับ ปจด ของเราไม่ให้ไหลออกมา พอครบ4ชม.ก็ดึงเชือกออกมา อย่าให้ต้องบรรยายความรู้สึก มันแบบ..เอ่อ..อารมณ์คงคล้ายฉาก1ใน fifty shader darker 20+ เอาเถอะ บอกไปก็ไม่ฟิน อยากฟินไปซื้อมาลองใช้ แล้วจะติดใจจนต้องใช้ทุกเดือน แค่เนี่ยยยยยย ปจด ช่วงสงกรานต์ก็ไม่เป็นปัญหาละ ขอตัวไปเสียบก่อนนะ ปจด มาพอดี บรัยยยยยยยยยส์ 😘